Blue ocean

Giới thiệu chung

Công ty Luật hợp danh Đại An Phát (DAPLAW) là một trong những Công ty luật được các Luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, dân sự, tài chính Ngân hàng, doanh nghiệp, đất đai....đồng sáng lập, đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý dẫn đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, với phương châm "Điểm tựa pháp lý vững chắc" chúng tôi đã mang đến hàng vạn giải pháp toàn diện, ý kiến tư vấn pháp lý phù hợp nhất cho hơn 7.000 khách hàng. DAPLAW khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ các đơn vị tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam.
 
Bằng sự chuyên nghiệp và đạo đức, Hơn 20 luật sư DAPLAW luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng một cách xuất sắc nhất và hiệu quả cao nhất. Các Luật sư của chúng tôi được đào tạo tại các cơ sở hàng đầu tại Việt Nam và tích luỹ bề dày kinh nghiệm nhiều năm các Công ty luật trong nước và quốc tế. DAPLAW tự hào về nhân sự là những con người có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy pháp lý xuất sắc.
 
Dựa trên giá trị cốt lõi là sự hiểu biết tường tận về hệ thống pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế của các Luật sư thế hệ mới, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong nước và quốc tế với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý chất và chất lượng công việc tốt nhất trong các lĩnh vực Đất đai và Bất động sản, Tranh tụng, Doanh nghiệp và Đầu tư và các Dịch vụ pháp lý khác.
Giới thiệu chung
Nhân sự
Nhân sự
Luật Đại An phát được tạo nên bởi các Luật sư tận tâm, chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm ở nhiều vực như dân sự, hình sự, đất đai, kinh doanh thương mại...
Cam kết
Cam kết
Luật Đại An Phát cam kết đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ, cam kết chế độ chăm sóc pháp lý gia đình và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
KINH NGHIỆM
KINH NGHIỆM
Luật Đại An Phát đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.
DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG
Luật Đại An Phát luôn đặt việc nâng cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi và xây dựng niềm tin của khách hàng là tối thượng.

Đội ngũ luật sư

Luật Đại An Phát với đội ngũ Luật sư lâu năm, được đào tạo chính quy, đã giải quyết hàng trăm vụ việc phức tạp, bảo vệ được tối đa quyền lợi của khách hàng 
Thạc sỹ Luật sư Nguyễn Văn Hải
Giám đốc Công ty

Thạc  sĩ – Luật sư Nguyễn Văn Hải là Thành viên sáng lập của DAP LAW. Thạc  sĩ – Luật sư Hải đã có trên 13 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên biệt trong lĩnh vực tranh tụng và đại diện, đàm phán giải quyết tranh chấp trong các vụ án và được đánh giá là một trong những Luật sư có chuyên môn cao, hòa giải thành công nhiều vụ án phức tạp kéo dài. Luật sư Hải đã từng công tác ở nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn kinh tế lớn như SCIC, Vinaconex Group, AIC Group, Bảo Việt Group.

Luật sư Dương Lê Ước An
Chủ tịch Công ty
Luật sư An là thành viên sáng lập DAP LAW. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và giải quyết tranh chấp dân sự, lao động, kinh doanh thương mại, thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng,... Luật sư An đã tham gia giải quyết hơn 600 vụ việc. Luật sư An được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức hành nghề, sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc.
Luật sư Hoàng Thị Kim Thương
Luật sư thành viên
Với gần 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Thương đã tham gia, giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại,... Bằng sự linh hoạt, tâm huyết, Luật sư Thương được khách hàng tin tưởng và biết đến là một nữ luật sư đa tài. 
Luật sư Nguyễn Văn Tuân
Luật sư thành viên
Luật sư Tuân đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật. Với sự tận tâm Luật sư Tuân đã giải quyết nhiều vụ việc về đất đai, lao động, kinh doanh - thương mại, hôn nhân gia đình và được đánh giá cao về chuyên môn. Bên cạnh đó, Luật sư Tuân đã có kinh nghiệm tham gia các vụ án Hình sự và được khách hàng rất tin tưởng. 
Luật sư Nguyễn Thị Phương Cúc
Giám đốc Sở hữu trí tuệ
Luật sư Cúc là Thành viên sáng lập DAP LAW. Luật sư Cuc đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Doanh Nghiệp và Sở hữu trí tuệ. Đặc biệt Luật sư Cúc được biết đến nhiều trong lĩnh vực M&A (Mua bán, sát nhập Doanh Nghiệp). Luật sư Cúc được khách hàng đánh giá rất cao trong chuyên môn và đạo đức hành nghề.
Luật sư Trần Minh Hùng
Giám đốc khối Tranh Tụng

Luật sư Trần Minh Hùng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên biệt trong lĩnh vực tranh tụng và đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp. Luật sư Hùng vừa kết hợp giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phòng ngừa rủi ro, giải quyết tranh chấp hiệu quả. Kinh nghiệm từ giải quyết các vụ án và tư vấn đã bổ trợ cho nhau rất tích cực. Ông đã từng công tác ở nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn kinh tế lớn như SCIC, Vinaconex Group, AIC Group, Bảo Việt Group …​Các khách hàng tư vấn: Glocoating, IBC Solar, Vinaconex, SCIC, Đông Thiên Phú Group, AIC Group, Tập đoàn Con Cưng (Concung.com), Baskin; Tập đàn Vận Tải Sài Gòn; 711, Vietsovpetro; Dongyang; Posco; Sheohee; Hanshin Co., Ltd; Union; Mỹ Phẩm Sài Gòn (SCC); Possco SS Vina; Techcome Vina; Confitech Group; Asahi; Metal Japan…

Lê Minh Tùng
Giảng Viên - Cố vấn cấp cao
TIẾN SĨ LÊ MINH TÙNG
Luật sư thành viên
Năng lực, kinh nghiệm:
- Tiến sĩ Luật học;
- Giảng Viên Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội
- 12 năm hành nghề trong lĩnh vực Hình sự, Xây dựng, bất động sản, quản trị doanh nghiêp,
- 10 năm tham gia các vụ việc tranh chấp kinh tế, dân sự.
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Tiếng Nhật – Tiếng Việt