Blue ocean

Gửi câu hỏi trực tuyến

Họ tên
Điện thoại
Email
Câu hỏi

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

23/09/2020 20:03

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức phòng ngừa được các rủi ro pháp lý, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời góp phần thay đổi thói quen trong hoạt động kinh doanh, hướng tới sự chuyên nghiệp và bền vững. Công ty Luật Hợp danh Đại An Phát  cung cấp tới quý khách hàng gói dịch vụ Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh, thủ tục hành chính, quản trị doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, pháp luật đầu tư, pháp luật về kinh doanh bất động sản thông qua việc ký hợp đồng tư vấn thường xuyên.
                   
                                                  

Với bề dày kinh nghiệm, Đội ngũ Luật sư – chuyên viên tư vấn đông đào, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật. Luật Đại An Phát tin rằng sẽ đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiệu quả nhất:
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật Đại An Phát.

  • Tư vấn pháp luật trực tiếp cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc địa điểm thích hợp theo yêu cầu của khách hàng;

  • Tư vấn pháp luật theo từng vụ việc bằng văn bản; gửi trực tiếp, qua bưu điện, email;

  • Thường xuyên cập nhật các quy định của pháp luật mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; Định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, DAP Law sẽ gửi đến Khách hàng 01 bản báo cáo tổng hợp về các quy định của pháp luật được ban hành trong tháng đó, đính kèm văn bản pháp luật được trích dẫn. Báo cáo được gửi đến Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử. Và lưu ý các nghĩa vụ của Khách hàng trong phạm vi kinh doanh của khách hàng.

  • Tư vấn về quản lý doanh nghiệp;

  • Tư vấn và trả lời mọi câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

  •  Nhận thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp.

Và đặc biệt Ưu đãi giảm từ 10% đến 30% giá trị Hợp đồng khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của Hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.
Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty Luật hợp danh Đại An Phát
Địa chỉ: Chung cư viện chiến lược khoa học Công An, số 5 phố Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gửi yêu cầu dịch vụ
Đăng ký dịch vụ ngay